ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์รถบรรทุกเครนบูม

55 Ton Boom Truck Crane, XCT55L6 XCMG 6 - Section Boom Crane ไฮดรอลิก

55 Ton Boom Truck Crane, XCT55L6 XCMG 6 - Section Boom Crane ไฮดรอลิก

  • 55 Ton Boom Truck Crane, XCT55L6 XCMG 6 - Section Boom Crane ไฮดรอลิก
  • 55 Ton Boom Truck Crane, XCT55L6 XCMG 6 - Section Boom Crane ไฮดรอลิก
55 Ton Boom Truck Crane, XCT55L6 XCMG 6 - Section Boom Crane ไฮดรอลิก
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: มณฑลเจียงซู จีน
ชื่อแบรนด์: XCMG
ได้รับการรับรอง: CE/ISO9001
หมายเลขรุ่น: XCT55L6
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: เปลือย
เวลาการส่งมอบ: 10-30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 5000/เดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ลักษณะเฉพาะ: รถบรรทุกติดเครน ความกว้าง: 2540mm
ฐานล้อ: 1470+3700+1350mm ความเร็วสูงสุด: 90 (กม./ชม.)
น้ำหนักยกรวม: 55T ความยาว: 13650mm
ส่วนสูง: 3770mm คุณภาพการขับขี่: 44000kg
แสงสูง:

รถบรรทุกติดเครนไฮดรอลิก

,

บูมยืดไสลด์ รถบรรทุกติดเครน

,

เครนไฮดรอลิกบูมบูมขนาด 55 ตัน

แบรนด์จีน 55 ตันรถบรรทุกติดเครน XCT55L6 XCMG ใหม่ 6-Boom บูมไฮดรอลิเครน

สินค้ารายละเอียดโดยย่อ:

คุณสมบัติ: รถบรรทุกติดเครน

สภาพ: ใหม่

ใบสมัคร: การ ก่อสร้าง

จัดอันดับความจุโหลด: 55 ตัน

ช่วงเวลายกอันดับ: 900Kn.m

ช่วง: 7.9m

สถานที่กำเนิด: มณฑลเจียงซูจีน (แผ่นดินใหญ่)

ชื่อแบรนด์: CANMAX

รับรอง: CE / ISO9001

ความยาว: 13650 มม

ความกว้าง: 2540 มม

ความสูง: 3770 มม

ระยะฐานล้อ: 1470 + 3700 + 1350mm

คุณภาพการขับขี่: 44000 กิโลกรัม

ความเร็วสูงสุด: 90 (กม. / ชม.)

การบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง 100 กม.: 35L

น้ำหนักยกทั้งหมด: 55t

แขนหลักที่ยาวที่สุด: 49.1m

คุณสมบัติของสินค้า:

XCT55 crane รถบรรทุกได้รับการออกแบบเป็นหลักสำหรับตลาดในประเทศรวมถึงความต้องการของตลาดต่างประเทศ การใช้แชสซีที่สร้างขึ้นเองพิเศษนั้นสามารถใช้ได้กับถนนที่กว้างขึ้นซึ่งการยกและการยกของงานก่อสร้างตามปกติสามารถตอบสนองงานยกทั่วไปที่มีความสูงในการยกสูงขึ้นความสามารถในการยกที่แข็งแกร่งขึ้นและประสิทธิภาพการทำงานที่สูงขึ้น มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในงานที่ซับซ้อนหลายอย่างเช่นการก่อสร้าง, การปรับปรุงเมือง, การขนส่ง, พอร์ต, สะพาน, น้ำมันและการทำเหมืองเป็นต้น

ด้วยแชสซีรถเครนสี่เพลาและแขนกลรูปตัว K XCT55 มีบูมห้าส่วนของรูปตัว U เพิ่มด้วยสอง jibs ขัดแตะและรอกกว้านแบบอิสระสองตัวซ่อนด้วยความเร็วต่ำและระบบแรงบิดขนาดใหญ่มัน adopts ไฮดรอลิกประหยัดพลังงานใหม่ ระบบที่ติดตั้งพร้อมกับถ่วงน้ำหนักแบบรวม (หรือมีอยู่ในตัวถ่วงมีอยู่) ด้วย XCMG G- เจนเนอเรชั่นใหม่การออกแบบและระบบอินเทอร์แอคทีฟที่มนุษย์สร้างขึ้นมาถึงระดับของรถยนต์ XCT 55 เป็นผู้นำของประสิทธิภาพสูงสุดในอุตสาหกรรมซึ่งก่อให้เกิดความชาญฉลาดประหยัดพลังงานและมีมนุษยธรรมมากขึ้น

(1) ประสิทธิภาพสูง

บูมห้าส่วนพร้อมรูปตัวยูปรับสัดส่วนความสูงและความกว้างทำจากวัสดุเหล็กแรงดึงสูงซึ่งสามารถลดแรงบิดบูมและแรงบิดด้านข้าง แถบเลื่อนที่ถูกแทรกอาจเพิ่มความยาวของส่วนที่ทับซ้อนกันของบูมที่อยู่ติดกันได้อย่างมีประสิทธิภาพกำจัดจุดสัมผัสหรือเส้นตรงระหว่างแถบเลื่อนและบูมในขณะที่บูมกำลังยกโหลดและหลีกเลี่ยงปรากฏการณ์โก่งงอได้อย่างมีประสิทธิภาพ บูมหางขนาดเล็กสามารถปรับปรุงสัดส่วนการหมุนของบูมได้ทำให้เพิ่มความยาวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ความยาวบูมของ 44.5m เกิน 1m จากระดับสูงสุดในอุตสาหกรรมที่มีกรรเชียงรูปตัว K ช่วง 7.3m × 8.035m มีส่วนช่วยปรับปรุงเสถียรภาพอย่างมาก ความสามารถในการยกที่จัดสรรอย่างเต็มที่เกินกว่า 20% ของระดับสูงสุดในอุตสาหกรรม

มีการเพิ่มวาล์วแรงดันสูงแบบปิดออกเพื่อป้องกันแรงกดขณะทำการยกเพื่อกำจัดการสั่นของเครื่องกว้านขณะที่ลดตะขอในกรณีที่น้ำมันไฮดรอลิกมีอุณหภูมิสูงขึ้นช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือของการยกได้อย่างมาก มอเตอร์ดิสเพลสเมนต์มอเตอร์ขนาดใหญ่รวมกับวงจรการเติมน้ำมันซึ่งมีความพิเศษสำหรับเครื่องกว้านและการควบคุมเบรกที่แม่นยำก่อให้เกิดการตอบสนองเป็นมิลลิวินาทีและป้องกันความเร็วนิ้วออกจากการควบคุมและป้องกันไม่ให้โหลดเลื่อนลงขณะเริ่มยกที่สอง

(2) ความฉลาด

แพลตฟอร์มควบคุมและเทคโนโลยีล่าสุดพร้อมระบบการวางแผนใหม่ช่วยให้การทำงานและการขับขี่เป็นไปอย่างชาญฉลาด XCT 55 มาพร้อมกับฟังก์ชั่นหลายอย่างเช่นการวางแผนการยกอัตโนมัติ, การแสดงเครื่องมือเสมือน, สวิตช์หลายภาษาอัตโนมัติ, ระบบควบคุมความเร็วคงที่และการควบคุมระยะไกล

(3) การประหยัดพลังงาน

ระบบไฮดรอลิกประหยัดพลังงานใหม่รวมถึงระบบไฮดรอลิกยกซึ่งประกอบด้วยปั๊มดิสเพลสเมนต์ดิสเพลสเมนต์มอเตอร์และระบบขับเคลื่อนแบบคงที่และระบบไฮดรอลิกแกว่งที่แกว่งไปมาประกอบด้วยปั๊มเคลื่อนที่แบบคงที่ มีการใช้เทคโนโลยีบัฟเฟอร์การแกว่งแบบผู้ใหญ่ การลดพลังงานที่ควบคุมภายนอกบูมรวมกับแรงโน้มถ่วงทำให้ความเร็วลดลงจากมุมบูมที่ใหญ่ขึ้นปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานมากกว่า 30% ระบบไฮดรอลิกควบคุมอัจฉริยะรุ่นใหม่พร้อมหม้อน้ำอิสระช่วยควบคุมสวิตช์หม้อน้ำและโรตารีแบบเรียลไทม์ ความเร็ว. ในขณะเดียวกันหม้อน้ำหลักที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นเพิ่มขึ้นมากกว่า 10% พร้อมกับหม้อน้ำที่ลดลง 25%

ด้วยความเร็วต่ำและเครื่องยนต์ขนาดเล็กและอัตราส่วนที่สูงกระปุกเกียร์พิกัดเป็นแกนหลักของแพลตฟอร์มพลังงานใหม่ XCT 55 มีสมรรถนะการขับขี่ที่แข็งแกร่งปริมาณมากความสามารถเสถียรภาพที่ดีซึ่งสามารถบรรลุประสิทธิภาพแบบไดนามิกสูงด้วยการใช้เชื้อเพลิงต่ำลดลง 12 % และประสิทธิภาพการขับขี่ดีขึ้น 15%

เทคโนโลยีการรีไซเคิลพลังงานที่ปล่อยออกมาครั้งแรกสามารถกู้คืนและนำพลังงานพลังงานกลับมาใช้ใหม่จากการเบรก ความเร็วสามารถเข้าถึง 30km / h เมื่อเริ่มต้นสำหรับ 5.3s และความสามารถในระดับที่ดีขึ้น 5%

(4) รูปลักษณ์และความมีเมตตากรุณา

ออกแบบด้วย XCMG G-generation crane รถบรรทุก XCT 55 ที่มั่นคงและสง่างามได้รวมเอากลไกที่มนุษย์สร้างขึ้นมาซึ่งส่งเสริมการมีมนุษยธรรมที่เข้ากันกับระบบกันสะเทือนอากาศในห้องคนขับด้วยเสียงรบกวนต่ำ สมรรถนะการขับขี่ที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นสามารถติดตั้งดาดฟ้าใหม่ที่ทำจากอลูมิเนียมและรูปลักษณ์ที่หรูหรายิ่งขึ้น

ทำจากวัสดุผสมใหม่ฮูดมีรูปร่างจากรุ่นที่มีรูปลักษณ์ที่ดี บอร์ดและด้ามจับทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ช่วยลดความสูงของกระโปรงรถได้ถึง 30% -40%

สำหรับกลไกการแกว่งมันถูกควบคุมโดยการควบคุมเพลาที่ยืดหยุ่นซึ่งการแกว่งนั้นสามารถล็อคและเริ่มต้นในห้องโดยสารของผู้ควบคุมเครื่อง

XCMG ระบบโต้ตอบของมนุษย์กับรถยนต์ระดับพื้นที่ทำงานได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์และ 13 รายการของเทคโนโลยีแบบโต้ตอบที่ชาญฉลาดและมีข้อมูลแบบบูรณาการซึ่งนำมาซึ่งการสนทนาเครื่องจักรที่เป็นมิตรมากขึ้น

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์:

ประเภท ชิ้น หน่วย พารามิเตอร์
คุณสมบัติหลัก แม็กซ์ กำลังการผลิตรวมจัดอันดับ เสื้อ 55
เปลี่ยนรัศมีที่หางแผ่นเสียง เครื่องถ่วง มิลลิเมตร 3625
กว้านเสริม มิลลิเมตร 3830
แม็กซ์ ขณะโหลด ฐานบูม kN.m 2058
บูมขยายเต็ม kN.m 940
บูมขยายเต็มกำลัง + Jib kN.m 540
Outrigger span (ขยายเต็ม) ตามยาว ม. 8035
รอกสูง ฐานบูม ม. 10.7
บูมขยายเต็ม ม. 49.1
บูมขยายเต็มกำลัง + Jib ม. 63.8
บูมยาว ฐานบูม ม. 11.2
บูมขยายเต็ม ม. 50
บูมขยายเต็มกำลัง + Jib ม. 66
ความเร็วในการทำงาน ยกระดับเวลา การเลี้ยงบูม s 50
เวลาเหลื่อม ขยายอย่างเต็มที่ s 350
กรรเชียงขยายและหดเวลา ลำแสงกรรเชียง การขยายพร้อมกัน s 30
การถอนออกพร้อมกัน s 20

รายละเอียดการติดต่อ
Shandong Global Heavy Truck Import&Export Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Zhang

โทร: 86-15275410816

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

ติดต่อ

ที่อยู่: 1NO.1-501, Block 1, Changsheng Nan, Dongguan Avenue, เมืองจี่หนาน, จีน

ที่ตั้งโรงงาน:เขตอุตสาหกรรม SINOTRUCK เมืองจี่หนานประเทศจีน